Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
VB chỉ đạo điều hanh
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch PT - ktxh
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đồng chí Bí thư Thị ủy chúc mừng Thị đoàn nhân ngày 26/3
Sáng 26/3, đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy đã đến thăm và chúc mừng Thị đoàn Thái Hòa nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020).
Đại hội Đảng bộ phường Hòa Hiếu nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng 25/3,Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hòa Hiếu lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của 234 đảng viên đại diện cho hơn 600 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đây là đại hội điểm cấp xã, phường tại thị xã Thái Hòa. 
Chàng thủ lĩnh Đoàn nơi miền tây xứ Nghệ
Gương mẫu, năng động, sáng tạo và  tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động của Đoàn thanh niên – Đó là nhận xét của mọi người dành cho anh Nguyễn Văn Phúc – Bí thư đoàn TNCSHCM phường Long Sơn. Dáng thư sinh và nhanh nhẹn, hoạt bát, nụ cười luôn nở trên môi Nguyễn Văn Phúc ngày càng khẳng định được vai trò là người thủ lĩnh trong phong trào công tác đoàn tại phường Long Sơn nói riêng, thị xã Thái Hòa nói chung.
Những con ngươi thầm lặng trong công cuộc xóa đói giảm nghèo
Khi nghe chúng tôi là cán bộ Ngân hàng, chắc hẳn ai cũng nghĩ suốt ngày được ngồi điều hoà, máy lạnh nhưng chỉ với người trong ngành mới biết rằng cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội chúng tôi đâu được như vậy, không quản mưa, nắng, ngày, giờ, thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ…cứ có lịch giao dịch cố định là lên đường, đến tận Ủy ban nhân dân xã, phường để thu nợ, để giải ngân….
Thái Hòa hội nghị giao ban trực tuyến về phòng trách dịch bệnh Covid 19
Nhằm đảm bảo những biện pháp tốt nhất về phòng chống dịch Covid 19 cho các trường học khi đón học sinh trở lại trường, chiều ngày 25/3, UBND thị xã Thái Hòa đã tiến hành hội nghị giao ban trực tuyến tập huấn hướng dẫn  xử lý các trường hợp bị sốt, ho, khó thở. Đ/c Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng tham gia có đại diện Ban tuyên giáo thị xã; phòng giáo dục &ĐT; phòng y tế, lao động TBXH; trường THPT Thái Hòa; Trung tâm giáo dục thường xuyên; trường TCKT Miền Tây. Tại các điểm cầu của xã, phường có đại diện lãnh đạo UBND, các trường học trên địa bàn.
Đại hội chi bộ công ty cổ phần cấp nước Thái Hòa
Sáng 24/3, Chi bộ công ty cổ phần cấp nước Thái Hòa đã  tiến hành đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự có các đ/c: Phạm Tuấn Vinh – Bí thư Thị ủy; Phạm Quang Toản – Phó bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Phạm Văn Thạch – Phó chủ tịch UBND thị xã. Đây là Đại hội điểm đầu tiên của các chi bộ trực thuộc Thị ủy.
Tiếp sức để thoát nghèo ở Thái Hoà

Trong những năm qua, thị xã Thái Hoà (Nghệ An) mở nhiều hướng đi giúp dân giảm nghèo. Đồng hành cùng với những nỗ lực của thị xã Thái Hoà, NHCSXH thị xã Thái Hoà cũng đang triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi “tiếp sức” cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có thêm điều kiện phát triển kinh tế hộ, thoát nghèo bền vững.

Ngân hàng Chính sách xã hội Thị xã Thái Hoà triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Thái Hoà vừa  tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2020. Đồng chí Đinh Thế Vinh - Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hoà, Trưởng BĐD-HĐQT NHCSXH thị xã chủ trì.
Thị xã Thái Hòa tổ chức truy điệu và án táng hài cốt liệt sĩ
Sau hơn 40 năm an nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, hài cốt liệt sĩ Thái Doãn Quang đã được chính quyền địa phương và gia đình đưa về an táng tại nghĩa tranh liệt sĩ quê nhà.
Sắc đỏ màu hoa Gạo bên mái Đền ở thị xã Thái Hòa
Những ngày tháng ba, bên mái Đền Làng Lụi có thâm niên 500 năm thuộc xóm Xuân Yên, xã Nghĩa Mỹ, thị xã Thái Hòa, sắc đỏ của những bong hoa gạo rực rỡ trong không gian tĩnh lặng, yên bình, mộc mạc của một làng quê yên bình.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu