Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
VB chỉ đạo điều hanh
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch PT - ktxh
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An tổ chức hội thi Điều dưỡng -Kỹ thuật viên Nữ hộ sinh giỏi, thanh lịch cấp cơ sở năm 2018 (10/10/2018 06:51 AM)

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử của đội ngũ cán bộ nhân viên trong bệnh viện, góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, ngày 06/10/2018, Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An đã tổ chức “Hội thi Điều dưỡng - Kỹ thuật viên - Hộ sinh giỏi, thanh lịch năm 2018”.

 Ảnh: Các thi sinh trong trang phục ngành y

 


 Ảnh: Các thí sinh trong trang phục tự chọn

 

Tham gia hội thi có 15 thí sinh là các điều dưỡng viên, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên có trình độ từ trung cấp trở lên, những người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân từ các khoa phòng của Bệnh viện đa khoa Tây Bắc Nghệ An. Các thí sinh tham gia dự thi phải trải qua các vòng thi chuyên môn, vòng thi thanh lịch và ứng xử.

 

Ở vòng thi chuyên môn, các thí sinh phải trả lời câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm với các nội dung: Điều dưỡng Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Nữ hộ sinh, Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, kỹ thuật viên, quy tắc ứng xử, điều dưỡng cơ bản. 

 

Ở vòng thi thanh lịch, ứng xử, các thí sinh tham gia thi nội dung Trình diễn trang phục tự chọn, trang phục ngành y tế và trả lời câu hỏi về những hiểu biết tổng hợp về y đức, văn hóa xã hội liên quan đến nghề nghiệp, xử lý các tình huống tại cơ sở khám chữa bệnh theo quy chế chuyên môn, thông tư hướng dẫn điều dưỡng về công tác chăm sóc người bệnh trong bệnh viện, quy định về giao tiếp và ứng xử với cán bộ y tế.

 

Ảnh: Trao giải cho các thí sinh đạt giải 3

 

Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được sự hiểu biết rộng rãi của mình về vai trò của người điều dưỡng – hộ sinh đối với bệnh nhân. Đặc biệt ở phần thi ứng xử thực sự là cơ hội để mỗi điều dưỡng- hộ sinh thể hiện nét đẹp văn hóa nghề nghiệp, văn hóa ứng xử của bản thân, góp phần nâng cao vai trò vị thế của người điều dưỡng, hộ sinh trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Nhiều thí sinh đã làm chủ sân khấu bởi sự tự tin của mình khi trả lời câu hỏi một cách thông minh, dí dỏm và thể hiện được sự duyên dáng, thanh lịch.

 

Ảnh: Trao giải cho các thí sinh đạt giải nhì

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải 3 7 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Minh Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu