Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
VB chỉ đạo điều hanh
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch PT - ktxh
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Phó chủ tịch UBND thị xã kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 tại một số trường học trên địa bàn (05/05/2020 03:31 PM)

Chiều 4/5, Đoàn do đồng chí Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa dẫn đầu đã có buổi kiểm tra thực tế về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại một số trường học  trong ngày đầu tiên đón học sinh đi học trở lại sau thời gian giãn cách xã hội. 


Đ/c Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa công tác phòng dịch Covid tại trường mầm non Tây Hiếu.

 

Qua kiểm tra tại một số trường Mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn cho thấy, các nhà trường đã thực hiện nghiêm túc quy định an toàn; vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn khuôn viên trường, lớp, phòng chức năng, lặp đặt thêm các bồn nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn…


Học sinh đến trường được kiểm tra đo thân nhiệt trước khi vào phòng học


Các phòng học được các nhà trường bố trí rộng rãi, thoáng mát


Trong ngày đầu đón học sinh trở lại, các trường đã bố trí lực lượng kiểm tra đo thân nhiệt, hướng dẫn cho học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Đối với các trường tiểu học, THCS được bố trí học 2 ca/ ngày; các phòng học cũng được bố trí rộng rãi,  học sinh ngồi học cơ bản đúng khoảng cách, giáo viên và học sinh thực hiện đeo khẩu trang theo đúng quy định.


Đ/c Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa công tác phòng dịch Covid tại Trường tiểu học Hòa Hiếu 1


Tại buổi kiểm tra, Đồng chí Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã ghi nhận công tác phòng chống dịch Covid -19 của các trường. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Đ/c yêu cầu các trường không được chủ quan, mất cảnh giác, và cần tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch. Sau mỗi buổi học các nhà trường cần tiến hành vệ sinh, lau chùi toàn bộ bàn ghế… Đồng thời đảm bảo triển khai  kế hoạch giảng dạy, chủ động tích cực trong công tác  phòng chống dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả.

 


T/h: Quang Huy

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu