Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
VB chỉ đạo điều hanh
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch PT - ktxh
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đại biểu Quốc Hội khóa XIV tổ chức tiếp xúc cử tri tại thị xã Thái Hòa (12/07/2018 03:33 PM)

Để đại biểu Quốc hội khóa XIV được sâu sát với cơ sở; Chiều ngày 11/7/2018, Ban Thường trực UBMTTQ thị xã Thái Hòa phối hợp với HĐND thị xã Thái Hòa, UBMTTQ xã Nghĩa Hòa tổ chức buổi tiếp xúc giữa ĐBQH với cử tri. Dự buổi tiếp xúc cử tri về phía ĐBQH có ông Trần Văn Mão - Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An; Bà Nguyễn Thị Thảo - Đại biểu Quốc hội được bầu tại đơn vị số 2. Về phía thị xã Thái Hòa có ông Phạm Quang Toản - Phó bí thư Thường trực Thị ủy, CT HĐND thị xã; ông Phạm Văn Thạch -  UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã và các ông bà Thường trực HĐND, UBMTTQ thị xã đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể thị xã  cùng đông đảo cử tri thị xã Thái Hòa.

 


Bà Nguyễn Thị Thảo - Đại biểu QH thông báo kết quả kỳ họp thứ IV - Quốc hội khóa XIV


Tại hội nghị,  Đại biểu Quốc hội khóa XIV bà Nguyễn Thị Thảo đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV. Theo đó Quốc hội đã thông qua 7 luật, cho ý kiến 9 dự án luật, 8 nghị quyết. Cử tri thị xã Thái Hòa đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng đề cập đến nhiều vấn đề bức xúc hiện nay như việc tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tiến độ các công trình xây dựng vệ sinh môi trường, công tác phòng chống tham nhũng. Để đổi mới trong tiếp xúc cử tri Ban Thường trực UBMTTQ thị xã Thái Hòa, thống nhất với ĐBQH các nội dung thuộc thẩm quyền của Thị xã thì lãnh đạo thị xã Thái Hòa và các phòng ban chức năng thị xã giải trình rõ tại hội nghị từng nội dung ý kiến của các cử tri.


Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị


Ông Phạm Văn Thạch - Phó chủ tịch UBND thị xã tiếp thu, giải trình các ý kiến của cử tri tại hội nghị

 

Sau khi nghe ý kiến cử tri của thị xã Thái Hòa ĐBQH Trần Văn Mão đã tiếp thu, ghi nhận và làm rõ thêm những ý kiến kiến nghị của cử tri những nội dung mới hoặc các nội dung thuộc thẩm quyền của cấp trên sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng và trong kỳ họp tới của Quốc hội.

 

                                                              Tô Thanh Sơn

UBMTTQ thị xã Thái Hòa

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu