Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
VB chỉ đạo điều hanh
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch PT - ktxh
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thái Hòa: Trao thưởng chuyên án 711P bắt hơn 160kg pháo (01/08/2019 05:17 PM)

Sáng ngày 1/8, Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa đã trao thưởng cho Công an thị xã với thành tích đặc biệt xuất sắc: phá thành công chuyên án 711P, bắt 4 đối tượng tàng trữ 162kg pháo trái phép. Đồng chí Phạm Chí Kiên - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự và phát biểu tại buổi lễ.


Đồng chí Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, vào tối 12/7, Đội Điều tra tổng hợp Công an thị xã Thái Hòa đã bắt 4 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ hàng cấm. Tổng số lượng pháo thu giữ tại nhà riêng và nơi làm việc của các đối tượng là 162 kg. Số pháo này các đối tượng mua được ở Lào với giá 500.000 đồng/hộp. Với ý đồ cất giấu, chờ dịp Tết Nguyên đán để bán kiếm lời.

Các đối tượng cùng tang vật thu được tại cơ quan điều tra


Phát biểu tại lễ trao thưởng, đồng chí Phạm Chí Kiên - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa biểu dương và đánh giá cao thành tích của tổ công tác công an thị xã Thái Hòa. Thành tích này không chỉ cho thấy những cố gắng nỗ lực của cán bộ chiến sỹ Công an thị xã trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT, mà còn tạo được niềm tin đối với chính quyền và nhân dân địa phương.


Đồng chí Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa trao giấy khen cho Ban chuyên án


Nhằm ghi nhận thành tích và động viên, khích lệ tinh thần đấu tranh với tội phạm của cán bộ chiến sỹ Công an thị xã, đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phạm Chí Kiên đã tặng giấy khen và thưởng nóng cho Ban chuyên án 10 triệu đồng.


Thừa ủy quyền của Bộ Công an, đồng chí Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa trao Bằng khen của Bộ Công an cho lực lượng Công an Thái Hòa


Dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã trao tặng cho lực lượng Công an Thái Hòa Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với nạn tín dụng đen trong thời gian vừa qua.


                                                Đàm Thủy - Quang Huy

Đài TT-TH thị xã

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu