Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
VB chỉ đạo điều hanh
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch PT - ktxh
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lễ giao nhận quân năm 2021 tại thị xã Thái Hòa (28/02/2021 09:36 AM)

Sáng ngày 28/2, Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã Thái Hòa tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Dự lễ có thiếu tướng Võ Trọng Hải – UVBTV tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh; Thượng tá Vũ Dương – Chủ nhiệm kỹ thuật, BCH quân sự tỉnh, các đơn vị nhận quân, các đồng chí lãnh đạo thị ủy, UBND, UBMTTQ thị xã, các đoàn thể và các xã phường và đông đảo nhân dân trên địa bàn.Toàn cảnh lễ giao nhận quân tại thị xã Thái Hòa


Đợt này, thị xã Thái Hòa có 76 tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân, đảm bảo 100% chỉ tiêu được giao. Trong đó, nhập ngũ trong các đơn vị quân đội là 70 tân binh, nhập ngũ  tại các đơn vi Công an nhân dân là 6 công dân. Các thanh niên này được giao cho các đơn vị là: Tổng cục kỹ thuật, Bộ CHQS tỉnh, Bộ chuy huy biên phòng Nghệ An. Các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ đã được ưu tiên xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV- 2 miễn phí. Chất lượng thanh niên nhập ngũ đợt này tiếp tục đảm bảo được các tiêu chí về sức khỏe, chính trị, văn hóa, đạo đức.


Các đại biểu tặng hoa cho các đơn vị nhận quân
Các đại biểu tặng quà cho các tân binh trước lúc lên đường nhập


Người thân tặng qua, dặn dò tiến tân binh lên đường nhập ngũ


Để hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao, ngay từ những ngày đầu, cấp ủy Đảng, chính quyền của thị xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị tuyển quân. Các địa phương đã quán triệt và thực hiện triệt để việc phát huy dân chủ trong công tác tuyển quân, bảo đảm thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình của Luật Nghĩa vụ Quân sự. Đặc biệt, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, đăng ký, quản lý nguồn, sơ khám tuyển chặt chẽ nên Thái Hòa đã đạt chỉ tiêu giao quân.


T/H: Thu Trang – Quang Huy

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu