Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
VB chỉ đạo điều hanh
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch PT - ktxh
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sắc đỏ của những lá cờ Tổ quốc tung bay trên khắp mọi nẻo đường tại thị xã Thái Hòa (29/08/2021 09:31 PM)

Hướng đến kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 2/9/1945 – 2/9/2021), những ngày này từng con đường, ngõ xóm tại thị xã Thái Hòa như được khoác lên mình tấm áo mới.  Sắc đỏ của những lá cờ Đảng, cờ Tổ Quốc tung bay phất phới trong góp, môi trường được vệ sinh sạch sẽ…Tất cả nhằm nhắc nhở mỗi người về thời khắc thiêng liêng của lịch sử dân tộc cách đây 76 năm về trước để từ đó thêm tự hào, nâng cao trách nhiệm chung tay xây dựng quê hương.


Công trình đường cờ của khối Trung Cấp, phường Long Sơn chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9

Những ngày này, về với phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa sẽ cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp rực rỡ của cờ hoa ở từng khu dân cư. Đó là kết quả của công trình chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của cán bộ và nhân dân toàn phường. Công trình đường cờ kiểu mẫu tại trục đường 52 thuộc khối Trung Cấp là một điển hình. Những lá cờ Tổ Quốc được treo theo một khuôn mẫu nhất định và để hoàn thành 120 cột cờ, khối đã vận động nguồn xã hội hóa từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các đảng viên trong chi bộ khối với tổng số tiền trên 31 triệu đồng.

Bà Mai Thị Ngọc Dung – Khối Trung Cấp phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa vui vẻ nói: Việc treo cờ Tổ Quốc là vô cùng ý nghĩa, không chỉ cảnh quan đẹp mà đó còn là lòng tự hào dân tộc, nhất là trong những ngày này khi mà cả nước đang hướng đến ngày quốc khánh 2/9. Gia đình tôi và nhân dân trong khối cũng rất ủng hộ.


Những lá cờ được treo ngay ngắn theo một khuôn mẫu nhất định tại xã Nghĩa Mỹ

Hướng về ngày Quốc khánh 2/9, nhằm khơi dậy trong mỗi người lòng tự tôn, tự hào dân tộc, UB MTTQ xã Nghĩa Mỹ cũng đã triển khai công trình đường cờ. Công trình được triển khai lắp đặt từ quốc lộ 48 vào đến Đền Lụi thuộc xóm Xuân Yên. Theo đó, đoạn đường dài 150m được lắp 30 cột cờ dọc hai bên đường theo một khuôn mẫu thống nhất bắt mắt. Khoảng cách giữa các cột là 10m. Tổng kinh phí của công trình là 5 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ hoạt động hàng năm của UBMTTQVN xã.

Ông Ngô Hữu Hoàng – Chủ tịch UBMTTQVN xã Nghĩa Mỹ, thị xã Thái Hòa cho hay: Chúng tôi cũng đã  đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm hướng đến 76 năm ngày Quốc khánh 2/9. Đoạn đường cờ này chúng tôi cũng sẽ nhân rộng trên toàn bộ 7 khu dân cư để nâng cao tính giáo dục và xây dựng mỹ quan thôn xóm.


Cờ Đảng, cở Tổ quốc được treo trên các nẻo đường

Cùng với việc đồng loạt treo cờ Tổ Quốc tại các cung đường liên khối, liên xóm thì nhiều hoạt động thiết thực khác cũng được các khu dân cư trên địa bàn ở Thái Hòa triển khai như: Treo băng rôn, khẩu hiệu; dọn vệ sinh môi trường. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tực hiện tốt công tác phòng, chống dịch covid – 19.  Người dân không tụ tập, tuân thủ nghiêm việc thực hiện 5k của Bộ y tế trong công tác phòng, chống dịch.

Bà Cao Thị Minh Nguyệt – UVBTV – Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy Thái Hòa cho biết: Hướng tới kỷ niệm 76 năm Quốc khánh 2/9, năm nay do tình hình diến biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 nên chũng tôi không tổ chức rầm rộ các hoạt động diễn ra đông người mà chỉ  hướng dẫn cho các đơn vị tại cơ sở, các khu dân cư treo cờ tổ quốc trên các trục đường chính và đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của ngày quốc khánh bằng hệ thống loa phát thanh, mạng xã hội... Đồng thời, tăng cường việc đảm bảo công tác phòng chống dịch. Phát động nhiều các phong trào thi đua gắn với việc phòng, chống dịch covid –19 trên toàn địa bàn thị xã.Sắc đỏ của những lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc tung bay trong gió tại thị xã Thái Hoà

Kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là sự kiện chính trị trọng đại của cả dân tộc. Đây là dịp để thêm một lần nữa niềm tin, tinh thần tự hào của người dân Việt Nam lại được khơi dậy. Và những việc làm mà người dân Thái Hòa đã, đang triển khai cũng là một trong những minh chứng rõ nét.

                                            

                                                      T/H: Thu Trang – Quang Huy 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu