Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
VB chỉ đạo điều hanh
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch PT - ktxh
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ban tổ chức Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn tổ chức đêm hội trăng rằm tại Thái Hòa (12/09/2019 03:24 PM)

Tối 11/9 (tức 13/8 âm lịch), Tỉnh Đoàn – Hội đồng Đội Tỉnh và thị xã Thái Hòa phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu chia sẻ yêu thương” tại xóm 4, xã Nghĩa Tiến. Tới dự có ông Lê Quốc Khánh - Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Thơm -  Quyền Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An; Lãnh đạo thị xã Thái Hòa cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và hàng trăm em nhỏ trên địa bàn.

 

Cán bộ Tỉnh đoàn trao quà cho các em thiếu nhi

 

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng được nghe thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Trung thu 2019 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; được thưởng thức tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã Nghĩa Tiến biểu diễn và cùng tham gia phá cỗ Trung thu. Với chủ đề “chia sẻ yêu thương”, đêm hội trăng rằm tại xã Nghĩa Tiến đã có trên 350 suất quà được đại diện BTC Tỉnh ủy; Tỉnh đoàn Nghệ An; Lãnh đạo thị xã Thái Hòa; các cơ quan doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình như: Đại đức Thích Minh Hải - Chánh văn phòng Hội phật giáo Nghệ An; Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Thái Hòa; công ty xăng dầu Nghệ An; BQL khu Di tích lịch sử QG Truông bồn… trao gửi tới các em thiếu nhi có thành tích cao trong học tập, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng trị giá các suất quà là gần 70 triệu đồng.

 


Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Thái Hòa trao quà trung thu cho các em thiếu nhi


 

Đại diện VietcomBank chi nhánh Thái Hòa tặng xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

 

Dịp này BTV Thị đoàn Thái Hòa cũng tặng đoàn xã Nghĩa Tiến bộ đầu lân nhằm phục vụ các em thiếu nhi trong các dịp trung thu. Tuy giá trị vật chất mỗi đơn vị trao tặng khác nhau, nhưng đều là nguồn động viên to lớn, kịp thời về mặt tinh thần đối với các em. Những việc làm đó làm cho vầng trăng đêm Trung thu trở nên ấm áp, nhân ái hơn, tròn đầy hơn.


            Hải Yến – Hoàng Long

Trung tâm VHTT-TT Thái Hòa
 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu