UBMTTQ thị xã Thái Hòa tiến hành hội nghị tổng kết năm 2020
Sáng 5/1/202; Ủy ban MTTQ thị xã Thái Hòa tổ chức hội nghị lần thứ V,  nhiệm kỳ 2019 – 2024 nhằm đánh giá công tác Mặt trận năm 2020, chương trình phối hợp, thống nhất hành động năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Trần Khánh Sơn - PBT thường trực Thị ủy; đồng chí Trương Thị Thanh Thủy - UVBTV Thị ủy,  Phó chủ tịch HĐND thị xã.

Sáng 5/1/202; Ủy ban MTTQ thị xã Thái Hòa tổ chức hội nghị lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 nhằm đánh giá công tác Mặt trận năm 2020, chương trình phối hợp, thống nhất hành động năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Trần Khánh Sơn - PBT thường trực Thị ủy; đồng chí Trương Thị Thanh Thủy - UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã.

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của thiên tai, dịch bệnh covid 19 nhưng UBMTTQ thị xã Thái Hòa và các tổ chức thành viên không ngừng nỗ lực, đổi mới phương thức hoạt động; chọn thời điểm phù hợp triển khai các phong trào, cuộc vận động. Nhờ vậy, hoạt động của MTTQ thị xã đạt đuợc nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong năm MTTQ thị xã đã vận động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch covid 19 được hơn 1,4 tỷ đồng; vận động ủng hộ Tết vì người nghèo được hơn 2,1 tỷ đồng; ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh hưởng lụt bão gần 2,3 tỷ đồng. Ngoài ra, MTTQ cũng đã phối hợp với các ban ngành, đơn vị thực hiện các phong trào có ý nghĩa xã hội như: “Ngày chủ nhật xanh”, “Nghĩa tình biên giới hải đảo”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh đánh giá cao kết quả hoạt động của MTTQ thị xã Thái Hòa năm qua. Đồng thời đồng chí cũng thống nhất với mục tiêu, nhiệm vụ chương trình hành động năm 2021 mà UBMTTQ thị xã đề ra, trong đó tăng cường công tác tập hợp đại đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận xã hội để thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Các cá nhân và tập thể được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc và giấy khen vì có thành tich xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2020

Dịp này, Uỷ ban TW MTTQVN tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc cho 10 cá nhân tại thị xã Thái Hòa. MTTQ tỉnh, MTTQ thị xã Thái Hòa và UBND thị xã cũng tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2020.

Hải Yến – Hoàng Long