Tuổi trẻ Thái Hòa ra quân làm công trình “ Đường cây thanh niên làm theo lời Bác”
Sáng 24/2, Thị đoàn Thái Hòa đã tổ chức ra quân làm công trình “ Đường cây thanh niên làm theo lời Bác”. Đây là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM ( 26/3/1931 – 26/3/2021) của tuổi trẻ thị xã Thái Hòa.

Thị đoàn Thái Hòa phát động ra quân làm công trình thanh niên

Tại buổi lễ, Hơn 100 đoàn viên thanh niên cùng với cán bộ và nhân dân khối Đông Tâm, phường Hòa Hiếu đã trồng được hơn 80 cây hoa ban đỏ, với chiều dài khoản 1km dọc hai bên tuyến đường Vương Thúc Mậu thuộc khối Đồng Tâm, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa. Cùng với việc trồng cây thì tuổi trẻ Thái Hòa còn tiến hành tổng dọn vệ sinh hai bên tuyến đường.

Hơn 80 cây hoa ban đỏ được tuổi trẻ Thái Hòa trồng tại lễ phát động

Thông qua hoạt động này nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, nhận thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong việc cùng chung tay tham gia bảo vệ tài nguyên, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên thị xã trong việc thực hiện chỉnh trang đô thị. Tất cả nhằm hướng đến xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp.

Thị đoàn Thái Hòa trao quà cho các gia đình hộ nghèo tại khối Đồng Tâm, phường Hòa Hiếu

Cũng dịp này, Thị đoàn Thái Hòa cũng đã trao 4 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khối Đồng Tâm phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa.