Thái Hòa: Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
Ngày 28/4, Thị ủy Thái Hòa đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng cho gần 200 đồng chí là đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bàn.

Toàn cảnh Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực Thị ủy khai mạc Hội nghị

Tham gia hội nghị, các đại biểu được tiếp thu những nội dung cốt lõi trong Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; báo cáo của ban chấp hành TW Đảng khóa XII chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030; báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH 5 năm 2016 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kt – xh 5 năm 2021 – 2025; báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng khóa XII. Bên cạnh đó Thị ủy Thái Hòa quán triệt đi sâu để nhấn mạnh đến những bước đột phá, trên lĩnh vực chính trị, kinh tế xã hội, các tiêu chí phù hợp với thực tiễn của địa phương trong nhiệm kỳ tới. Từ đó, giúp các đại biểu nắm chắc hơn NQ đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII nhằm lựa chọn, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động phù hợp với tình hình của đơn vị.

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy Thái Hòa Quán triệt một số nội dung tại Hội nghị

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt của Thái Hòa nắm vững quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng để xây dựng và thực hiện chương trình hành động, hoàn thành sớm các chỉ tiêu NQ đưa ra.Đồng thời, tăng cường tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuẫn lớn trong xã hội để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống.