Thái Hòa: Tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp thị xã năm học 2020 – 2021
Chiều 12/4, Phòng GD&ĐT thị xã Thái Hòa đã tiến hành tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp thị xã bậc tiểu học và THCS năm học 2020 – 2021.

Toàn cảnh lê tổng kết

Đây là năm đầu tiên hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi được tổ chức theo Thông tư 22/2019 có nhiều quy định mới nhưng bằng trí tuệ, tâm huyết các giáo viên tham gia hội thi đã thể hiện tốt ở cả 2 phần thi. Đáng chú ý là phần thi tổ chức hoạt động giáo dục, đây là phần thi sôi nổi nhất. Bởi không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, hợp tác của các thành viên trong trường mà tiết dạy của giáo viên còn phần lớn đánh giá năng lực, kĩ năng, phương pháp dạy học của giáo viên.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Thái Hòa phát biểu tại lễ tổng kết

Qua đây cho thấy các giáo viên đã ứng dụng thành thạo, linh hoạt CNTT, khai thác hiệu quả phần mềm vào thiết kế hoạt động giáo dục, lựa chọn phương tiện dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, hình ảnh phù hợp với chủ đề, thiết kế các hoạt động phù hợp với đối tượng học sinh, phù hợp với chủ đề, theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Trong quá trình tổ chức hoạt động, giáo viên đã phát huy năng lực vận dụng kiến thức đã học vào thực tế và giáo dục các kỹ năng cho học sinh. Hội thi cũng đã cho thấy sự chuẩn bị kĩ càng, đổi mới công tác tổ chức, công tác điều hành nghiêm túc, đúng quy chế. Vì thế hội thi đã trở thành ngày hội của các nhà trường, là dịp để các giáo viên trau dồi kiến thức chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Trao giấy chức nhận cho các giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi

Kết quả chung có 46/ 49 giáo viên được công nhận giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2020 – 2021, đạt tỷ lệ 93,8%.

Liên đoàn lao động thị xã khen thưởng cho các giáo viên

Khen thưởng các giải cho các nhà trường

Dịp này, có 10 giáo viên được LĐLĐ khen thưởng vì có thành tích cao trong hội thi. Về giải tập thể: Giải nhất được trao cho trường tiểu học Quang Tiến và THCS Hòa Hiếu II; giải nhì thuộc về tiểu học Hòa Hiếu I và THCS Quang Tiến; giải ba được trao cho trường tiểu học Hòa Hiếu II và THCS Long Sơn.