ĐĂNG NHẬP  
image banner
Phường Long Sơn tổng kết công tác phòng, chống dịch covid – 19
Lượt xem: 41
Chiều 27/5 UBND phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa đã tiến hành hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch covid – 19.

Chiều 27/5 UBND phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa đã tiến hành hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch covid – 19.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Tính từ năm 2019 đến nay, số ca mắc covid – 19 trên địa bàn phường Long Sơn là 1.788 ca. Trong đó, riêng 5 tháng đầu năm 2022 có đến 1.768 ca. Nhờ sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của cấp ủy, chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, hiện nay tình hình dịch covid – 19 cơ bản được kiểm soát, phường được đánh giá ở mức độ 1 (vùng xanh). Địa phương là một trong những đơn vị có nhiều cách làm hay trong công tác phòng chống dịch covid – 19 như: Tăng cường công tác tuyên truyền thông qua nhiều hình thức khác nhau; thành lập các tổ giám sát cộng đồng ở 9 khối; làm tốt công tác cách ly…BCĐ phòng chống dịch phường cũng đã làm tốt công tác vận động ủng hộ.

Theo đó, riêng năm 2021 – 2022 trên địa bàn phường đã tiếp nhận 3 đợt ủng hộ của các tổ chức, nhà hỏa tâm với số tiền gần 270 triệu đồng và hơn 5 tấn nhu yêu phẩm các loại để phục vụ công tác phòng chống dịch. Việc thực hiện các chính sách hỗ trợ của Chính phủ đối với các đối tượng hưởng thụ được triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng đối tượng. Theo đó, hỗ trợ lao động bị ảnh hưởng bởi dịch covid – 19 không có ký kết hợp đồng năm 2020 là 772 người với tổng số tiền trên 1,1 tỷ đồng; năm 2021 hỗ trợ gần 370 triệu đồng cho các hộ kinh doanh và người lao động không có hợp đồng lao động bị ảnh hưởng bởi dịch covid – 19. Về công tác tiêm vắc xin, phường đã tiến hành 20 đợt với 12.787 liều tiêm cho đối tượng từ 5 tuổi trở lên. Đến thời điểm này có 97% người dân từ 18 tuổi trở lên hoàn thành 3 mũi tiêm cơ bản.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch covid – 19.

Dịp này, có 17 tập thể và 48 cá nhân được UBND phường Long Sơn khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch covid – 19.

                                    T/H: Thu Trang - Quang Huy.

Tin tức
  • Video Hướng dẫn nộp hồ sơ TTHC trực tuyến trên cổng dịch vụ công thị xã Thái Hòa
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement