Nghĩa Thuận tổ chức lễ tổng kết chương trình dã ngoại làm công tác dân vận năm 2020
Sáng 30/12,  Đảng ủy, chính quyền xã Nghĩa Thuận tổ chức tổng kết chương trình dã ngoại làm công tác dân vận, gặp mặt chia tay cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn TTG 206  – Quân khu IV hoàn thành nhiệm vụ. Dự lễ có đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy

Sáng 30/12, Đảng ủy, chính quyền xã Nghĩa Thuận tổ chức tổng kết chương trình dã ngoại làm công tác dân vận, gặp mặt chia tay cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn TTG 206 – Quân khu IV hoàn thành nhiệm vụ. Dự lễ có đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Toàn cảnh lễ lễ tổng kết chương trình dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Nghĩa Thuận

Đợt hành quân dã ngoại làm công tác dân vận này tại xã Nghĩa Thuận diễn ra từ ngày 18 đến ngày 30/ 12/ 2020. Trong đó 66 cán bộ, chiến sỹ của Lữ đoàn 206 đã cùng với cấp cấp, các ngành và bà con nhân dân tại địa phương tổ chức nhiều hoạt động như: Khám cáp phát thuốc cho gần 400 lượt người, hỗ trợ chỉnh trang nhà ở, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn; đổ bê tông đường giao thông và khuôn viên nhà văn hóa các xóm với tổng diện tích lên đến hàng trăm m2; hỗ trợ nạo vét, khơi thông cống rãnh thoát nước tại các xóm được gần 10 km… Bên cạnh đó, còn phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao giữa cán bộ, chiến sĩ với bà con nhân dân trong xã.

Một số hoạt động trong quá trình làm công tác dân vận tại xã Nghĩa Thuận

Với tinh thần “đi dân nhớ, ở dân thương” lực lượng cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 206, tại buổi gặp mặt chia tay, lãnh đạo thị xã Thái Hòa và xã Nghĩa Thuận đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả các lực lượng đã đạt được.

Đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân

Cũng tại buổi lễ, UBND thị xã Thái Hòa đã tặng giấy khen 1 tập thể và 4 các nhân có nhiều đóng góp cho công tác dân vận tại địa phương.

T/h: Quang Huy