Lãnh đạo thị xã Thái Hòa chúc mừng Hội LHPN Thị xã nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 8/3/2020, đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Thái Hòa đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ Hội LHPN Thị xã.

Cùng đi có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; lãnh đạo UBND Thị xã và các Ban, phòng, ngành Thị xã.

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Thái Hòa tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Hội LHPN Thị xã.

Thay mặt lãnh đạo thị xã Thái Hòa, Bí thư Thị ủy Thái Hòa Phạm Tuấn Vinh phát biểu ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của các cấp Hội LHPN trên địa bàn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Thị xã. Nhiều năm qua, các cấp hội từ Thị xã đến cơ sở trên địa bàn thị xã Thái Hòa ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội địa phương, tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần đào tạo nghề, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo và công tác phòng chống bạo lực gia đình, vì sự bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Thời gian tới, đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị Hội LHPN Thị xã tiếp tục lãnh đạo phong trào hoạt động Hội đi vào chiều sâu; chỉ đạo các cấp hội phụ nữ trong Thị xã tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực chủ động, sáng tạo, giúp chị em phụ nữ trong Thị xã khắc phục khó khăn, tích cực nghiên cứu và xây dựng nhiều mô hình phát triển kinh tế giúp chị em xóa đói, giảm nghèo bền vững. Phát động các phong trào thi đua, phụ nữ “tích cực học tập, lao động sáng tạo’’ và “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng thời, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, quan tâm các chỉ tiêu bình đẳng giới, nâng cao vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội, đóng góp thiết thực cùng các cấp, các ngành ở địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2021 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Thái Hòa nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Hoàng Thủy

Thị ủy Thái Hòa