ĐĂNG NHẬP  
image banner
Lãnh đại thị xã Thái Hòa viếng nghĩa trang liệt sỹ
Lượt xem: 9
Để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng 4/2, tức 23 tháng Chạp, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã và các ban ngành, đoàn thể cấp thị, lực lượng vũ trang trên địa bàn đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại 2 nghĩa trang liệt sỹ thị xã và dâng hương báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại  Nhà tưởng niệm Bác Hồ ở xã Đông Hiếu.

Để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng 4/2, tức 23 tháng Chạp, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã và các ban ngành, đoàn thể cấp thị, lực lượng vũ trang trên địa bàn đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại 2 nghĩa trang liệt sỹ thị xã và dâng hương báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ ở xã Đông Hiếu.


Lãnh đạo thị xã Thái Hòa dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ


Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thị xã Thái Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của đất nước. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, lãnh đạo thị xã Thái Hòa đã báo cáo những kết quả nổi bật mà Đảng bộ và nhân dân địa phương đạt được trong năm qua. Các đồng chí thể hiện quyết tâm nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh.


T/H: Thu Trang – Quang Huy

Tin tức
  • Video Hướng dẫn nộp hồ sơ TTHC trực tuyến trên cổng dịch vụ công thị xã Thái Hòa
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement