Kỳ họp thứ 13 HĐND phường Hòa Hiếu khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ngày 31/12, HĐND phường Hòa Hiếu khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiến hành kỳ họp thứ 13 và tổng kết nhiệm kỳ. Dự có bà Trương Thị Thanh Thủy – UVBTV – Phó chủ tịch HĐND thị xã.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Mở đầu kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 13, HĐND thị xã khóa III. Đối với phường Hòa Hiếu, năm 2020, mặc dù trong bối cảnh khó khăn chung do diễn biến phức tạp của dịch covid – 19, tác động của thời tiết nhưng Hòa Hiếu tiếp tục đạt những kết quả đáng ghi nhận: Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 3,46%; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Thương mại dịch vụ chiếm trên 79%; tiểu thủ công nghiệp, xây dựng chiếm gần 20%; nông, lâm thủy sản chiếm 0,86%. Tổng thu ngân sách trên địa bàn ước đạt trên 16 tỷ đồng; tổng nguồn vốn đầu tư phát triển xã hội 610 tỷ đồng. Đặc biệt, trong năm qua, Hòa Hiếu đã làm tốt công tác phòng chống dịch covid – 19; chăm lo chế độ chính sách cho người có công, hộ nghèo theo đúng quy định; làm tốt công tác giải quyết việc làm và tiếp tục ra quân giải tỏa hành lang ATGT. Công tác văn hóa, thông tin thể thao có nhiều chuyển biến tích cực. Tình hình ANTT ổn định.

Toàn cảnh kỳ họp HĐND phường Hòa Hiếu

Sau một ngày tiến hành thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn các vấn đề mà cử tri quan tâm, kỳ họp đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết quan trọng như: Nghị quyết phê chuẩn nhiệm vụ năm 2021; dự toán ngân sách địa phương năm 2021; NQ về thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, QP – AN ; NQ phê chuẩn kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn thu cấp quyền sử dụng đất năm 2021 với những nội dung rất cụ thể và thống nhất giao cho các đại biểu HĐND phường giám sát trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐND phường Hòa Hiếu phát biểu bế mạc kỳ họp

Dịp này, có 3 cá nhân đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thực hiện: Thu Trang – Quang Huy