Hội nghị sơ kết 25 năm kết nghĩa giữa kho K812 với xã Nghĩa Tiến
Chiều 25/5, Kho K812 và UBND xã Nghĩa Tiến đã tiến hành hội nghị sơ kết 25 năm kết nghĩa quân dân. Dự có đ/c Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực Thị ủy Thái Hòa.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị sơ kết

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trải qua 25 năm, kết nghĩa mối tình quân – dân giữa kho K812 và UBND xã Nghĩa Tiến ngày càng thắm đượm tình quân dân. Bên cạnh việc phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật Nhà nước, các CVĐ, PT thi đua thì kho K812 đã hỗ trợ xã thực hiện nhiều công trình phúc lợi của địa phương như: Hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa xóm 8; ủng hộ việc làm đường giao thông nông thôn; tặng thiết bị nhà văn hóa; xây dựng cổng làng …Tổng giá trị các công trình lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, kho K812 đã phối hợp bàn giao được trên 86 ngàn m2 đất quốc phòng và làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 91 hộ gia đình quân nhân cho thị xã Thái Hòa quản lý theo quy định. Định kỳ hàng quý, kho K812 cùng với cấp ủy, chính quyền xã Nghĩa Tiến tổ chức phối hợp cùng bảo đảm an toàn trong các ngày lễ, ngày tết. bảo đảm an toàn kho tàng, đơn vị, địa phương.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực Thị ủy Thái Hòa phát biểu tại hội nghị.

Sau 6 lượt ý kiến phát biểu tại hội nghị, đ/c Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực thị ủy nhấn mạnh: Có thể nói 25 năm qua, kho K812 và xã Nghĩa Tiến đã xây dựng nên mối tình quân – dân đoàn kết, đồng lòng, sẻ chia. Đây chính là nền tảng quan trọng để địa phương Nghĩa Tiến nói riêng, thị xã Thái Hòa nói chung hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu quan trọng đã đặt ra. Đ/C mong muốn trong thời gian tới, kho K812 và xã Nghĩa Tiến tiếp tục xây dựng mối đoàn kết vững mạnh, cụ thể hóa bằng những hành động từ đảm bảo an ninh trật tự đến công tác đền ơn đáp nghĩa đến tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước để xây dựng địa phương, đơn vị ngày cảng phát triển.

Anh-tin-bai

Trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng tình quân dân

Dịp này, có 1 tập thể và 1 cá nhân đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng tình quân dân giai đoạn 1997 – 2022.