ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội LHPN thị xã Thái Hòa bàn giao mái ấm tình thương
Lượt xem: 9
Chiều ngày 15/1, Hội LHPN thị xã Thái Hòa đã tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Dương Thị Sang, khối Sơn Cường, phường Quang Phong. Đây là công trình  nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Hội LHPN Thái Hòa.

Chiều ngày 15/1, Hội LHPN thị xã Thái Hòa đã tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Dương Thị Sang, khối Sơn Cường, phường Quang Phong. Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Hội LHPN Thái Hòa.


Toàn cảnh lễ bàn giao mái ấm tình thương


Gia đình chị Dương Thị Sang, khối Sơn Cường, phường Quang Phong, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Cả hai vợ chồng đều ốm đau thường xuyên, không công ăn việc làm ổn định và 2 con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học. Ngôi nhà cấp bốn đã xuống cấp nghiêm trọng từ nhiều năm nay nhưng không có tiền để xây mới hay sửa chữa.


Hội LHPN thị xã Thái Hòa trao 20 triệu đồng cho gia đình chị Sang


Trước thực tế đó, tháng 9 năm 2020 Hội LHPN Thái Hòa đã hỗ trợ 20 triệu đồng để gia đình chị xây mới nhà ở. Đây là số tiền được trích từ quỹ mái ấm tình thương. Đến nay, ngôi nhà 70m2 đã hoàn thành, đưa vào sử dụng trong niềm vui của gia đình, bà con lối xóm. Nhất là trong dịp tết đến xuân về niềm vui như được nhân đôi với gia đình chị.


Uỷ ban MTTQVN phường Quang Phong hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình chị Sang


Dịp này, Uỷ ban MTTQVN phường Quang Phong cũng đã trao số tiền 5 triệu đồng; Hội nông dân phường trao tặng 20 con gà để gia đình chị Dương Thị Sang chăn nuôi phát triển kinh tế.

Thu Trang – Quang Huy

Tin tức
  • Video Hướng dẫn nộp hồ sơ TTHC trực tuyến trên cổng dịch vụ công thị xã Thái Hòa
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement