Hội chứ thập đỏ tỉnh Nghệ An trao bò giống tại Thái Hòa
Sáng 21/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội CTĐ thị xã Thái Hòa tổ chức trao bò giống sinh sản cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Thuận và xã Nghĩa Mỹ.

Trao tiền hỗ trợ mua bo giống cho gia đình anh Trần Văn Hoàng

Đợt này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An đã trao tiền hỗ trợ mua bò giống cho gia đình anh Trần Văn Hoàng, ở xóm 6, xã Nghĩa Thuận và gia đình bà Lê Thị Hạnh, ở xóm Nghĩa Dũng, xã Nghĩa Mỹ.

Trao tiền hỗ trợ mua bo giống cho gia đình bà Lê Thị Hạnh

Đây là các hộ nghèo, cận nghèo. Mỗi hộ được hỗ trợ 10 triệu đồng để mua bò về chăn nuôi. Số tiền được Hội CTĐ tỉnh vận động các nhà hảo tâm nhằm giúp đỡ cho các gia đình có thêm nguồn lực đầu tư chăn nuôi, phát triển kinh tế, từng bước vươn lên, cải thiện đời sống.

T/h: Quang Huy