ĐĂNG NHẬP  
image banner
Gần 60 triệu đồng thu được từ Giải bóng đá thiện nguyện gây quỹ tặng quà Tết cho người nghèo tại thị xã Thái Hòa
Lượt xem: 7
Ngày 17/1, Ban quản lý khu liên hợp thể thao xã Nghiã Thuận (Tx Thái Hòa) phối hợp với một nhóm thiện nguyện (Thuận - Hiếu) và các CLB bóng đá FC trên địa bàn tổ chức Giải bóng đá thiện nguyện gây quỹ ủng hộ Tết vì người nghèo xuân Tân Sửu năm 2021.

Ngày 17/1, Ban quản lý khu liên hợp thể thao xã Nghiã Thuận (Tx Thái Hòa) phối hợp với một nhóm thiện nguyện (Thuận - Hiếu) và các CLB bóng đá FC trên địa bàn tổ chức Giải bóng đá thiện nguyện gây quỹ ủng hộ Tết vì người nghèo xuân Tân Sửu năm 2021.


Giải bóng đá thiện nguyện thu hút 4 đội tham gia


Giải bóng đá thiện nguyện năm nay có sự tham gia của 4 đội đến từ các Câu lạc bộ bóng đá FC trên địa bàn thị xã Thái Hòa và huyện Nghĩa Đàn gồm: Câu lạc bộ bóng đá FC 40 Nghĩa Thuận, FC Thuận Hiếu, FC May TH và FC Nặng. Các đội tham gia thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng chung cuộc. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, đội bóng FC 40 đã xuất sắc giành chức vô địch, đội FC May TH giành giải nhì.


Đội bóng đá FC 40 Nghĩa Thuận giành chức vô địch giải đấu


Giải bóng đá thiện nguyện đợt này được tổ chức, ngoài việc phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn ngày một phát triển mà Ban tổ chức còn kêu gọi sự đóng góp, tài trợ của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm chung tay ủng hộ, giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn khi Tết đến xuân về..


Các đơn vị, nhà tài trợ tham gia ủng hộ người nghèo đón tết

Trong quá trình diễn ra giải đấu, Ban tổ chức đã kêu gọi được sự tham gia ủng hộ trực tiếp của gần 100 đơn vị, cá nhân với số tiền thu được là 57 triệu đồng.Ban tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn


Sau khi kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 57 suất quà, (Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trong đó có 900 ngàn bằng tiền mặt và 100 ngàn bằng hiện vật) cho 57 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Thuận và xã Đông Hiếu.

T/h: Quang Huy.

Tin tức
  • Video Hướng dẫn nộp hồ sơ TTHC trực tuyến trên cổng dịch vụ công thị xã Thái Hòa
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement