Đảng ủy quân sự thị xã Thái Hòa: Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021
Chiều ngày 7/1, dưới sự chủ trì của đ/c Phạm Tuấn Vinh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh -  Bí thư thị ủy – Bí thư Đảng ủy Quân sự Thái Hòa đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có Đại tá Dương Minh Hiền – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía thị xã có đ/c Phạm Chí Kiên – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa.

Chiều ngày 7/1, dưới sự chủ trì của đ/c Phạm Tuấn Vinh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư thị ủy – Bí thư Đảng ủy Quân sự Thái Hòa đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có Đại tá Dương Minh Hiền – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía thị xã có đ/c Phạm Chí Kiên – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2020, Đảng ủy Quân sự thị xã Thái Hòa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, cơ sở hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Ban chỉ huy quân sự đã tổ chức tốt tuyển quân, đảm bảo chặt chẽ, an toàn, đúng luật. Kết quả có 70/70 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu. Công tác huấn luyện được quan tâm: Tập trung nghiên cứu, chuẩn bị sáng kiến cải tiến mô hình học cụ, giáo án bài giảng, cơ sở vật chất phục vụ huấn luyện; tổ chức thông qua giáo án cho 54 đồng chí cán bộ ở cơ sở, kết quả có trên 94% đạt loại khá, giỏi. Việc diễn tập khu vực phòng thủ được Bộ CH quân sự tỉnh đánh giá cao. Các nội dung, chương trình, thời gian diễn tập đảm bảo theo đúng kế hoạch, sát với tình hình thực tiễn. Đảng ủy cũng đã chỉ đạo các xã, phường, các đơn vị tự vệ làm tốt công tác xây dựng lực lượng dân quân tự vệ. Các chính sách đối với người có công và hậu phương quân đội tiếp tục được thực hiện tốt. Đặc đảng ủy Quân sự Thái Hòa đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn khác làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Tất cả đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, chất lượng tổng hợp của lực lượng vũ trang thị xã.

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư thị ủy – Bí thư đảng ủy Quân sự Thái Hòa phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận tại đây, đ/c Phạm Tuấn Vinh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư thị ủy – Bí thư đảng ủy Quân sự Thái Hòa nhấn mạnh: Trên cơ sở kết quả đạt được của năm 2020, trong thời gian tiếp theo Đảng ủy Quân sự Thái Hòa cần xác định, chọn lọc mục tiêu mới tạo được khâu đột phá. Đ/c yêu cầu cần chú trọng nâng cao chất lượng công tác tham mưu về QP – QS trên địa bàn; nâng cao chất lượng diễn tập. Trong đó chú ý làm tốt nhiệm vụ trong quý I/2021, đảm bảo không để đột xuất, bất ngờ xảy ra dịp trước, trong và sau tết. Đồng thời, chủ động phối hợp với các ngành, đơn vị, địa phương để nắm, dự báo chính xác tình hình.

T/H: Thu Trang - Quang Huy