ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đ/C Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND thị xã dự Lễ khai mạc bầu cử tại phường Long Sơn
Lượt xem: 8
Sáng 23/5, tại khu vực bầu cử số 5 thuộc khối 1, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa đã diễn ra Lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Lễ khai mạc có đ/c Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBBC thị xã Thái Hòa.

Sáng 23/5, tại khu vực bầu cử số 5 thuộc khối 1, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa đã diễn ra Lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Lễ khai mạc có đ/c Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBBC thị xã Thái Hòa.Toàn cảnh lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026


Kiểm tra và niêm phong hòm phiếu


Phường Long Sơn có 7 điểm bầu cử với tổng số 4.986 cử tri được lập và niêm yết danh sách tại các điểm bầu cử. Đúng 6h 30 phút, tất cả các điểm bầu cử trên địa bàn phường đã tiến hành làm lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026: Tại đây, tất cả cử tri được phổ biến rõ về các quy định chung của cuộc bầu cử, hướng dẫn cụ thể về quy trình bỏ phiếu và được trực tiếp kiểm tra hòm phiếu. Không khí tại các điểm bỏ phiếu diễn ra trang trọng, đảm bảo các nguyên tắc về phòng chống dịch Covid -19.Cử tri khối 1, phường Long Sơn xem danh sách niêm yết của các đại biểu để bầu cửCử tri khối 1, phường Long Sơn bỏ phiếu bầu vào thùng phiếu


Tại đơn vị bầu cử số 5 thuộc khối 1, phường Long Sơn có 547 cử tri tham gia bầu cử, mặc dù đang trong thời gian thu hoạch lúa, nhưng cử tri đã tranh thủ đến điểm bầu cử từ rất sớm. Không khí ngày bầu cử tại đây diễn ra thành công, đảm bảo đúng luật và an toàn tuyệt đối.


Đ/c Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa thực hiện quyền và nghĩa vụ bỏ phiếu bầu của mình


Sau khi dự lễ khai mạc tại điểm bầu cử số 5, phường Long Sơn, Đ/c Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa đã về điểm bầu cử số 6 thuộc khối Kim Tân, phường Hòa Hiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, tự tay bỏ lá phiếu trong niềm tin và kỳ vọng về những quyết sách từ các đại biểu dân cử sẽ đóng góp trí tuệ xây dựng cho quê hương đất nước.


Thực hiện : Quang Huy.


Tin tức
  • Video Hướng dẫn nộp hồ sơ TTHC trực tuyến trên cổng dịch vụ công thị xã Thái Hòa
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement