ĐĂNG NHẬP  
image banner
Chủ tichi UBND thị xã Thái Hòa chúc Tết các đơn vị trực Tết
Lượt xem: 10
Chiều 9/2, Đoàn do đồng chí Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đơn đặc thù làm nhiệm vụ trực Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Chiều 9/2, Đoàn do đồng chí Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đơn đặc thù làm nhiệm vụ trực Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.Đ/c Phạm Chí Kiên - Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa chúc Tết cán bộ, chiến sỹ công an thị xã Thái Hòa


Dịp này, Đ/c Phạm Chí Kiên – Chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu đã đến chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Thái Hòa; Công ty môi trường đô thị, Trung tâm y tế thị xã và Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An.


Chúc Tết Công ty môi trường đô thị


Đây đều là các đơn vị có chức năng, nhiệm vụ riêng trong việc điều hành, tổ chức hoạt động. Đến thăm, chúc tết các đơn vị, các đ/c lãnh đạo thị xã ghi nhận những đóng góp hết sức ý nghĩa của CBCS, đội ngũ y bác sỹ, CBCNV NLĐ các đơn vị trong thời gian qua. Các đ/c cũng yêu cầu những đơn vị làm nhiệm vụ trực tết cần thực hiện nghiêm nhiệm vụ đã được phân giao. Đặc biệt là phải bố trí cán bộ trực 24/24 giờ trong những ngày tết để kịp thời xử lý các tình huống có thể xây ra, giữ gìn an ninh trật tự đem đến một cái tết bình yên, vui tươi, phấn khởi cho nhân dân.Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa chúc Tết Trung tâm y tế thị xã và Bệnh viện ĐKKV Tây Bác Nghệ An


Dịp này, Đ/c Chủ tịch UBND thị xã đã trao tặng những món quà tết và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình và cá nhân từng thành viên.

T/H: Thu Trang – Quang Huy

Tin tức
  • Video Hướng dẫn nộp hồ sơ TTHC trực tuyến trên cổng dịch vụ công thị xã Thái Hòa
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement