ĐĂNG NHẬP  
image banner
Các ứng cử viên đại biểu QH và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị xã Thái Hoà
Lượt xem: 9
Sáng 10/5, các vị ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại thị xã Thái Hòa.

Bưu điện Nghệ An vừa phối hợp cùng huyện Anh Sơn tổ chức triển khai đề án xây dựng cổng thông tin điện tử về liệt sỹ, mộ liệt sỹ nghĩa trang liệt sỹ Việt - Lào.

Các đại biểu thắp hương tại bàn thờ Bác Hồ ở Nghĩa trang Việt - Lào.

Đoàn tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang.

Cùng với các phòng, ban ngành liên quan của huyện Anh Sơn, Công đoàn - Đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh đã tiến hành kiểm tra, chụp hình tại nghĩa trang liệt sỹ Việt - Lào.Theo đó, quy trình được thực hiện theo cách khảo sát thực tế từng lô mộ của nghĩa trang, trên cơ sở thông tin từng phần mộ sẽ được chụp lại hình ảnh để tổng hợp vào dữ liệu.

Về quy trình phân cấp dự liệu được xây dựng theo sơ đồ hình cây không có sự quản lý chồng chéo giữa các cấp quản lý.

Các thành viên trong đoàn chụp ảnh tại các phần mộ tại nghĩa trang Việt - Lào để lấy cơ sở dữ liệu.

Nghĩa trang Liệt sỹ Việt Lào là nơi yên nghỉ của gần 11.000 liệt sỹ đã hy sinh vì nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc và tình hữu nghị quốc tế giữa hai nước Việt - Lào. Việc xây dựng cổng thông tin điện tử sẽ tạo điều kiện cho nhân dân và thân nhân liệt sỹ tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác, tạo thuận lợi trong hành trình tìm mộ người thân.

Đây là việc làm không chỉ đảm bảo các yếu tố về thông tin mà còn thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội, nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Thanh Mai - Đài TTTH Anh Sơn


Tin tức
  • Video Hướng dẫn nộp hồ sơ TTHC trực tuyến trên cổng dịch vụ công thị xã Thái Hòa
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement