Bưu điện thị xã Thái Hòa triển khai nhiệm vụ năm 2021
Chiều 20/1, Bưu điện thị xã Thái Hòa đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự có đ/c Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Năm 2020, Bưu điện thị xã Thái Hòa đã tích cực triển khai, thực hiện các chương trình công tác với nhiều giải pháp tích cực nhằm thúc đẩy kinh doanh, phát triển thị trường. Nhờ đó, tổng doanh thu đạt gần 23 tỷ đồng, đạt 103% so với kế hoạch giao,tăng 120% so với năm 2019. Trong đó dịch vụ bưu chính đạt 6,4 tỷ , nhóm dịch vụ tài chính bưu chính đạt 5,6 tỷ. Trong năm, Bưu điện Thái Hòa cũng đã thực hiện có hiệu quả các loại hình dịch vụ, chuyển phát thư, báo, bưu phẩm, bưu kiện tiết kiệm bưu điện, dịch vụ chuyển tiền, bưu chính ủy thác, chi trả lương hưu kịp thời đảm bảo uy tín với khách hàng.

Đại diện lãnh đạo Bưu điện thị xã Thái Hòa phát biểu

Năm 2021, Bưu điện thị xã Thái Hòa quyết tâm phấn đấu thi đua thực hiện hoàn thành 100% các chỉ tiêu kế hoạch SXKD; tăng trưởng các dịch vụ, đẩy mạnh triển khai dịch vụ hành chính công và các nhóm dịch vụ mới, bán hàng đảm bảo chất lượng và hiệu quả; không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng…

Đồng chí Đinh Thế Vinh - Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại đây, đ/c Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh: Trong bối cảnh khó khăn chung nhưng cán bộ, người lao động bưu điện thị xã đã nỗ lực vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra. Đây là điều rất đáng ghi nhận, biểu dương. Đ/C cũng yêu cầu năm 2021, tập thể bưu điện cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xây dựng mạng lưới ngày càng lớn mạnh, đặc biệt, cần nâng cao chất lượng phục vụ .

Trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Dịp này, 1 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2020 đã được khen thưởng. Cũng dịp này, Công đoàn bưu điện thị xã đã phát động phong trào thi đua năm 2021 trong toàn đơn vị.