Ban chỉ huy quân sự xã Tây Hiếu trao quà 5 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn
Chiều 18/5, BCHQS xã Tây Hiếu đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách,người có công và các gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Việt ở xóm Phú Cường.

Đây là hoạt động được BCH quân sự xã Tây Hiếu duy trì thường xuyên trong những năm qua. Từ nguồn quỹ chương trình “ấm tình đồng đội”; “Tiết kiệm bản thân để phần người khó” và chương trình “lực lượng vũ trang hiếu với dân”.

Anh-tin-bai

Trao quà cho gia đình bà Nguyên Thị Thao, nạn nhân nhiễm chất đọc hóa học ở xóm Phú Thuận

Dịp này, BCHQS xã Tây Hiếu đã trực tiếp trao tặng 5 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho các gia đình gồm: gia đình bà Nguyễn Thị Mão, vợ liệt sỹ và gia đình bà Nguyễn Thị Việt có hoàn cảnh khó khăn ở xóm Phú Cường, gia đình bà Nguyên Thị Thao, nạn nhân nhiễm chất đọc hóa học ở xóm Phú Thuận, bà Ngô Thị Nguyệt, thương binh 4/4 ở xóm Bắc Ninh và ông Nguyễn Văn Cát, thương binh 4/4 ở xóm Hiếu Thành.

Anh-tin-bai

Trao quà cho Ngô Thị Nguyệt, ở xóm Bắc Ninh.

Món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng qua đó đã thể hiện rõ tình cảm của cán bộ, quân nhân BCHQS xã Tây Hiếu dành cho các gia đình.

Quang Huy