ĐĂNG NHẬP  
image banner
Ban chỉ đạo 35 thị xã Thái Hòa tổ chức lớp tập huấn
Lượt xem: 9
Chiều 15/3, Ban chỉ đạo 35 thị xã Thái Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Dự hội nghị có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy.

Chiều 15/3, Ban chỉ đạo 35 thị xã Thái Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Dự hội nghị có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy.


Toàn cảnh hội nghị

Tham gia lớp tập huấn có 80 đại biểu là các đồng chí thành viên BCĐ 35, các Báo cáo viên thị xã, các cộng tác viên dư luận xã hội trên địa bàn. Tại đây, các đại biểu được truyền đạt một số nội dung cơ bản về phương pháp phát hiện, phòng ngừa và tổ chức đấu tranh phản bác các thông tin xấu, độc trên không gian mạng, không để các thế lực thù địch lợi dụng không gian mạng để xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy nhấn mạnh: Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ta là việc làm hết sức quan trọng, góp phần bảo vệ Đảng, bảo vệ Cương lĩnh chính trị, đường lối của Đảng; bảo vệ Nhân dân, Nhà nước pháp quyền chủ nghĩa xã hội Việt Nam. Trong đó việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng là một nhiệm vụ cấp thiết trong giai đoạn hiện nay. Vì vậy, đồng chí đề nghị các đại biểu nghiêm túc tiếp thu nội dung các Chuyên đề được truyền đạt tại lớp tập huấn, qua đó nâng cao kỹ năng tham gia đấu tranh, phản bác các thông tin có quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng. Đồng thời, định hướng chia sẻ các thông tin tích cực trên internet và mạng xã hội.Các cá nhân, tập thể được tuyên dương khen thưởng

Dịp này, UBND thị xã Thái Hòa khen thưởng cho 3 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2020.

Hải Yến – Hoàng Long

Tin tức
  • Video Hướng dẫn nộp hồ sơ TTHC trực tuyến trên cổng dịch vụ công thị xã Thái Hòa
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement